Friday, June 28, 2013

Super Simple Cards from Scraps...

I had promised to make some handmade cards as a door prize drawing for my son's high school graduating class.  I wanted to make them super quick and easy.    

For the masculine cards I used the leftover paper from my Tommy mini-scrapbook project.  So nice to use up the scraps and stickers!  I also used the big "THANKS" image from my favorite Thank You stamp set (retired) and Casual Expressions (D1525, $17.95 for 12 stamps).


I also used some Burlap Ribbon (Z1760).  LOVE it!  Flat and bumpy at the same time.


The feminine cards were even easier!  A friend had given me this paper.  I LOVE the colors!  On the first two cards I just stamped the sentiments on a strip of paper and glued it down.  On the second two cards I stamped directly onto the paper.  I LOVE easy!  Of course, I embellished with Bitty Sparkles (Z1263) and Liquid Glass (Z679).  No card should go unembellished, right?Hope this inspires you to use up some of your stashed-paper today!  (Plus, it made me happy to get something accomplished.)2 comments:

Minh Hoang

Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da an toàn , thuốc trắng da ivory caps có hại không , thuốc trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì my pham nhat ban sakura còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chong lao hoa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng tốt và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như kem chống nắng neutrogena có tốt không ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem kem trị nứt gót chân neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

Fire Ball

Muốn tìm nơi hay cửa hàng uy bán các đồ dien may cu phải tìm ở đâu. Hãy ghé qua shop thằng ghờm. Đến với cửa hàng chúng tôi bạn dễ dàng tìm được may lanh gia re tphcm, nơi bán máy giặt cũ hcm hàng đầu tại tphcm và còn là nơi bán tủ lạnh giá rẻ tphcm. Hãy ghé qua ngôi nhà kiến thức để xem những kiến thức tổng hợp hữu ích mà chúng tôi tập hợp được.